Lí do HLV Park cho đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan sớm

Giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan đang ngày càng tới gần hơn, và Huấn luyện viên Park Sang Heo cũng dành nhiều thời gian để giúp các cầu thủ luyện tập trước khi chính thức sang Thái Lan tham gia giải đấu này. Theo như lịch dự kiến thì ông Park Sang Heo sẽ đưa đội tuyển sang Thái Lan vào ngày 2 hoặc ngày 3 của tháng 6, nhưng ông Park lại thay đổi quyết định và sẽ đưa đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan vào ngày 1 tháng 6 để các học trò làm quen với môi trường và thời tiết.

li-do-hlv-park-cho-doi-tuyen-viet-nam-sang-thai-lan-som-1
HLV Park cùng đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan sớm hơn dự định

Báo Thái Lan cho rằng HLV Park đang lo lắng về đội tuyển của mình

Giải King’s Cup sắp diễn ra vào đầu tháng 6 đang trở thành chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm, nhất là sau khi biết thông tin Việt Nam sẽ tranh tài với Thái Lan, đội tuyển được coi là mạnh nhất Đông Nam Á. Huấn luyện viên Park Sang Heo đã có thời gian tập luyện và làm việc với các cầu thủ Việt Nam, nên trong giải đấu này, ông muốn lựa chọn những cầu thủ tốt nhất để sang Thái Lan chuẩn bị cho giải đấu.

Theo thông tin mới nhất thì ông Park Sang Heo sẽ cùng các học trò của mình sang Thái Lan vào ngày 1 tháng 6, tức là sớm hơn 1 đến 2 ngày so với dự định để làm quen với môi trường và thời tiết tại Thái Lan. Tuy nhiên, tờ Siamsports lại cho rằng HLV Park đang lo lắng về khả năng thi đấu của đội tuyển Việt Nam nên quyết định sang Thái Lan sớm hơn để có nhiều thời gian luyện tập.

Related posts